Trường Mầm non Lục Hồn ra quân dọn vệ sinh chuẩn bị cho bầu cử trưởng thôn, bản nhiệm kỳ 2020-2022

Trường Mầm non Lục Hồn ra quân dọn vệ sinh

chuẩn bị cho bầu cử trưởng thôn, bản nhiệm kỳ 2020-2022.

Thực hiện công văn số 10/CV-KV, vv tổ chức dọn vệ sinh môi trường chuẩn bị bầu cử trưởng thôn, bản nhiệm kỳ 2020-2022. Thực hiện kế hoạch của Huyện Bình Liêu chuẩn bị tốt các điều kiện cho bầu cử trưởng thôn, bản nhiệm kỳ 2020-2022, Khối đoàn thanh niên và tập thể trường mầm non Lục Hồn đã đồng loạt ra quân dọn vệ sinh từ đường quốc lộ đến điểm trường Bản Pạt và trong khuôn viên trường học, quét dọn đường, phát quang hai bên đường khơi thông cống rãnh thoát nước thu gom và xử lý rác thải hai bên đường.

Tại các cơ sở lẻ các cô giáo cũng đã tiến hành dọn vệ sinh trong khuôn viên cơ sở và từ đường rẽ vào các điểm trường, phát quang hai bên đường thu gom và xử lý rác thải đoạn đường rẽ vào các cơ sở.

Sau đợt ra quân dọn vệ sinh của khối đoàn thanh niên và tập thể trường mầm non Lục Hồn tại điểm trường chính và các cơ sở lẻ, các con đường dẫn vào trường học và khuôn viên trường học sạch sẽ hơn chuẩn bị tốt các điều kiện cho bầu cử trưởng thôn, bản nhiệm kỳ 2020-2022.

Hoàng Thị Thơm (Trường MN Lục Hồn)